Đưa khách hàng mới đến với bạn

Đặt quảng cáo và banner trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc. Tiếp cận khách hàng thông qua truy vấn tìm kiếm, sở thích, hành vi người dùng và lịch sử truy cập…

Dựa vào dữ liệu thống kê tháng 08/2017 của ComScore, 73.8% trong tổng số lượng người dùng Internet tại Việt Nam đã sử dụng Cốc Cốc ít nhất một lần mỗi tháng.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC

Browser Skin

Với hiệu ứng sáng tạo đa dạng, diện tích chiếm toàn bộ trang, hình thức này tạo ấn tượng thị giác cực kỳ mạnh mẽ. Trung bình mỗi người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần 1 ngày, nhờ vậy bạn có thể tương tác với khách hàng đủ nhiều để họ ghi nhớ thông điệp của bạn.
Khi chạy quảng cáo, bạn sẽ chỉ bị tính phí cho số lần hiển thị mà quảng cáo nhận được.

Cốc Cốc có thể hỗ trợ thiết kế và triển khai các ý tưởng sáng tạo của bạn.

Custom Skin

Là quảng cáo chiếm toàn bộ trang tab mới kèm với video giúp bạn chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng cáo của mình đến khách hàng một cách ấn tượng.
Trung bình người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần/ngày, nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận và tương tác giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp của bạn.

Bạn sẽ chỉ trả tiền cho số lần hiển thị của quảng cáo đến khách hàng. Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và triển khai ý tưởng, cũng như tạo và cài đặt quảng cáo.

Banner Tab Mới

Theo Google Analytics, hơn 23 triệu người dùng trình duyệt Cốc Cốc mỗi tháng. Hầu hết người dùng bắt đầu lướt web bằng việc bật trang tab mới. Sự chú ý của người dùng sẽ đổ dồn vào banner duy nhất trên trang tab mới.

Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào banner. Hiện có 2 kích thước banner là 640×360 và 728×90. Nhà quảng cáo có thể phân loại khách hàng nhìn thấy banner theo các cách:

– Các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm

– Mối quan tâm/sở thích của khách hàng

– Thời gian trong ngày

– Nơi sinh sống

Quảng Cáo Video

Với kích thước 640×380, video của bạn nằm ngay trên trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Video sẽ tự động chạy ngay lập tức bất kể mạng của khách hàng nhanh hay chậm.

Banner Tìm Kiếm

Banner tìm kiếm là hình thức quảng cáo nổi bật nhất trên trang kết quả tìm kiếm nhờ hình ảnh minh họa sống động và kích thước lớn.

Cũng như quảng cáo tìm kiếm, banner chỉ hiển thị với những khách hàng đang tìm thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn.

Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng click vào banner.

Quảng Cáo Tìm Kiếm

Quảng cáo trên trang tìm kiếm Cốc Cốc sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Định dạng quảng cáo này có hiệu quả cao vì chỉ nhắm mục tiêu đến những người đang tìm kiếm thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Nhờ vậy, tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn không bị lãng phí tiền quảng cáo đến những người không có nhu cầu.

Bạn có thể tự đặt ngân sách quảng cáo và giá cho 1 click. Giá click càng cao, vị trí hiển thị của quảng cáo càng cao và càng nhận được nhiều click hơn. Nhờ vậy, doanh số bán hàng của bạn cũng tăng lên theo.

Quảng Cáo Icon

Các icon được đặt dưới chân trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Người dùng không xem các icon này là quảng cáo, nhờ vậy các icon mang lại tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp cần khách hàng quay lại thường xuyên (games, thương mại điện tử, tin tức, giao đồ ăn, phim online…)

Bạn có thể phân loại khách hàng: Mối quan tâm/ sở thích của khách hàng, Thời gian trong ngày, Nơi sinh sống. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào icon của bạn.

Quảng Cáo Mua Sắm

Quảng cáo mua sắm phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm hữu hình ở mọi quy mô. Quảng cáo mua sắm đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ hoặc các giai đoạn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ của doanh nghiệp.

Quảng cáo mua sắm là quảng cáo xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block sản phẩm có thanh trượt sang ngang để thay đổi hình ảnh.

Khác với quảng cáo tìm kiếm thông thường, quảng cáo mua sắm vừa cung cấp thông tin về sản phẩm đồng thời hiển thị hình ảnh trực quan và giá của sản phẩm cùng với tên cửa hàng của bạn. Nhờ vậy, tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn cũng có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình.

CAO GIA AGENCY MARKETING

(024) 666 28136 - 0906 57 3238

  • Lập kế hoạch Marketing phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
  • Tư vấn giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay
  • Hỗ trợ 100% công việc triển khai chiến dịch
  • Báo cáo đo lường hiệu quả định kì
  • Cam kết tiết kiệm và kiểm soát ngân sách Marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button