QUẢNG CÁO YOUTUBE – CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Quảng cáo trên Youtube, bên cạnh việc có lượng truy cập, tương tác với người dùng khủng giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, thì việc linh hoạt quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng là một ưu điểm lớn giúp cho quảng cáo Youtube có được vị thế như ngày hôm nay. Với việc sử dụng quảng cáo trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các hình thức quảng cáo của mình, như bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị dưới dạng hình ảnh, văn bản hay video, thậm chí bạn cũng có thể cho phép quảng cáo của mình hiển thị trên những video về lĩnh vực gì Khoa học & Công nghệ hay Giáo dục…

Lợi thế quảng cáo Youtube:

Doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng:

Về sở thích, độ tuổi.
Khu vực địa lý, thời gian xuất hiện quảng cáo.
Nhắm mục tiêu quảng cáo Youtube theo từ khóa,theo từng kênh,từng video cụ thể,

Hiện tại bạn có thể nhắm đến các mục tiêu quảng cáo dưới bất kỳ định dạng quảng cáo nào gồm: hình ảnh, video và văn bản, cho đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như: Khoa học Công nghệ hoặc Giáo dục…. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với quảng cáo của mình, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng của mình.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO YOUTUBE

1. Quảng cáo Trang Chủ Youtube

Đây là hình thức quảng cáo đặt ngay ở đầu trang chủ Youtube. Khi người dùng truy cập vào Youtube sẽ thấy hiện ngay quảng cáo và dễ quan sát. Chính bởi được đặt ở vị trí bắt mắt nên hình thức quảng cáo này thu hút lượng lớn người dùng click và mang lại hiệu quả rất lớn. Dạng quảng cáo này sẽ chạy tự động, có tiêu đề và thông thường chi phí để trả cho hình thức quảng cáo này khá cao.

2. Quảng cáo hiển thị trên Youtube:

Quảng cáo hiển thị trên Youtube là hình thức quảng cáo xuất hiện ở bên phải video người dùng đang xem. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào banner quảng cáo và dẫn về Website. Đây cũng là hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

3. Quảng cáo trong video trên Youtube

Quảng cáo trong video hay còn gọi là quảng cáo TrueView in-stream ads tương tự như quảng cáo trên truyền hình. Bạn sẽ thấy một clip quảng cáo được phát trước video cần xem và bạn có thể nhấn bỏ qua trong 5s. Các quảng cáo này sẽ không bị giới hạn bởi độ dài và có thể đăt link dẫn tới Web. Do đó bạn sẽ truyền tải được nhiều thông điệp hơn và lôi kéo được nhiều khách hàng hơn. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền nếu người xem xem đến giây thứ 30 đối với hình thức quảng cáo này.

4. Quảng cáo Banner GDN trên Youtube:

Là hình thức quảng cáo cho phép các nhà quảng cáo đặt banner hoặc văn bản lên Youtube để quảng bá thương hiệu của mình. Quảng cáo được đặt trên vị trí của Google Display Network và thời gian tối đa cho hình thức quảng cáo này là 30s.

Thẻ tag:

CAO GIA AGENCY MARKETING

(024) 666 28136 - 0906 57 3238

  • Lập kế hoạch Marketing phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
  • Tư vấn giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay
  • Hỗ trợ 100% công việc triển khai chiến dịch
  • Báo cáo đo lường hiệu quả định kì
  • Cam kết tiết kiệm và kiểm soát ngân sách Marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button