Với những lợi ích đến bất ngờ như vậy, rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản đã và đang sử dụng PR như một công cụ tuyệt vời để quảng bá cho các căn hộ của mình bên cạnh quảng cáo. Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để viết bài PR cho doanh nghiệp Bất động sản:

1. Sáng tạo một thông điệp tuyệt vời cho các căn nhà của bạn

Không chỉ đơn giản là bán một căn hộ, bạn đang bán cả không gian sống cho một gia đình ! Với thông điệp tương tự, “Không chỉ đơn giản là mua một căn hộ, bạn đang mua cả không gian sống cho gia đình của mình. Hoặc là, “thay đổi một môi trường tiện nghi, gần gũi hơn, và tốt hơn những gì bạn đang có, đó là những thông điệp bạn có thể sử dụng để kích thích khách hàng mua những căn hộ của bạn.

Vì thế, đừng soạn những mẫu tin nhàm chán, nghe có vẻ spam hoặc chỉ đơn thuần nói về mình, hãy có hẳn một bài PR để quảng bá cho thương hiệu của bạn về: Kích thích sự nôn nóng của khách hàng, gián tiếp cung cấp thông tin về sản phẩm, sử dụng các chiến lược như “Sale Off lớn – chỉ trong một tuần” …

2. Sử dụng nhiều hình ảnh

Hãy chụp thật đẹp các căn hộ của bạn, có thêm cảnh quan xung quanh hoặc các hoạt động của gia đình sinh sống bên trong thì càng thêm tính thuyết phục. Những người muốn mua nhà thường chỉ nhìn thấy ảnh mô hình hoặc các hình ảnh được chỉnh sửa quá nhiều, vậy nên hãy chuẩn bị những bức hình chụp ảnh các gia đình sử dụng thật sẽ tạo độ tín nhiệm cao hơn.

3. Đa dạng hóa môi trường truyền thông

Bài PR thông thường sẽ được đăng trên các trang báo có lượng truy cập lớn để nâng cao hiệu quả. Nếu chỉ đăng tải trên website của bạn thì sẽ rất phí nguồn lực sau khi team Marketing của bạn đã bỏ công ra để xây dựng nội dung. Tùy từng đối tượng cụ thể để chọn trang báo cho phù hợp: ví dụ như về giới trẻ sẽ có Kênh 14, độ tuổi trưởng thành, dân văn phòng sẽ có Afamily, Dân trí, Cafef, Cafebiz, VnEconomy…

 

 

Thẻ tag:

CAO GIA AGENCY MARKETING

(024) 666 28136 - 0906 57 3238

  • Lập kế hoạch Marketing phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
  • Tư vấn giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay
  • Hỗ trợ 100% công việc triển khai chiến dịch
  • Báo cáo đo lường hiệu quả định kì
  • Cam kết tiết kiệm và kiểm soát ngân sách Marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button