Quảng cáo Frame Media là một trong những loại hình quảng cáo hiện đại và mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Mẫu quảng cáo Fram Media có thể là 1 poster tĩnh hoặc 1 video clip quảng cáo ngắn được đặt tại các frame tĩnh hoặc các màn hình LCD. Những frame/LCD này sẽ được đặt tại nhiều nơi khác nhau như các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng, trường đại học, nhà thuốc… Vị trí đặt Frame/LCD thường ở những nơi có thể tiếp cận được nhiều người như cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy…

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO LCD/ FRAME THANG MÁY 

Doanh nghiệp muốn nhắm vào đối tượng khách hàng tập trung ở các thành phố lớn, trung tâm với chi phí hợp lý thì hình thức quảng cáo LCD tại thang máy là một lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất

Bạn làm gì khi phải đứng đợi thang máy? khi di chuyển trong thang máy? rồi ngồi đợi cả buổi trong bệnh viện đợi thăm khám hoặc lấy kết quả. Và thường xuyên phải ngồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ tại sân bay, bến tàu xe. Những lúc như vậy chúng ta cần tìm kiếm việc gì đó để giết thời gian.

Quảng cáo trong thang máy/ LCD Frame nhằm tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi của khách hàng.

 Với hệ thống quảng cáo LCD Frame tại các khu chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện trên toàn quốc với lượt xem lên đến hơn 10 triệu lần / ngày, với chi phí thấp, độ tập trung cao.

 Địa điểm đặt quảng cáo tại những nơi đông người qua lại như các tòa văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại. Màn hình LCD được đặt tại thang máy, trong thang máy nơi có mức độ tập trung cao

 Truyền tải thông điệp quảng cáo nhắm vào đúng thời gian rảnh rỗi nhất, nhàm chán nhất khi đó khách hàng sẽ chú tâm hoàn toàn đến các mẫu quảng cáo trên LCD, và mang lại hiệu quả cao nhất.

 Thông điệp quảng cáo được nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu. Như những nhân viên văn phòng, quản lý cao cấp, những người có thể đưa ra quyết định mua sắm.

 Với quảng cáo LCD – Frame bạn có thể lựa chọn từng tòa nhà, khu vực phù hợp để truyền tải thông điệp quảng cáo cho hiệu quả nhất.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FRAME/ LCD THANG MÁY

 1. Tải Báo giá Frame thang máy theo tòa nhà, Khu vực Hà Nội 
 2. Tải Báo giá LCD theo tòa nhà, Khu vực Hà Nội 
 3. Liên hệ xây dựng Kế hoạch chi tiết: 0906 57 3238 – 0974 02 8836

 

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FRAME/ LCD THANG MÁY

 1. Tải Báo giá Frame thang máy theo tòa nhà, Khu vực Hà Nội 
 2. Tải Báo giá LCD theo tòa nhà, Khu vực Hà Nội 
 3. Liên xây dựng Kế hoạch chi tiết và Nhận Chiết khấu cao nhất: 0906 57 3238 – 0974 02 8836

Thẻ tag:

CAO GIA AGENCY MARKETING

(024) 666 28136 - 0906 57 3238

 • Lập kế hoạch Marketing phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay
 • Hỗ trợ 100% công việc triển khai chiến dịch
 • Báo cáo đo lường hiệu quả định kì
 • Cam kết tiết kiệm và kiểm soát ngân sách Marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button