THƯ NGỎ

Truyenthongbatdongsan.com là một thương hiệu của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Cao Gia (Cao Gia Group), ra đời với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản các dịch vụ Truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp triển khai chiến dịch hiệu quả, tiết kiệm ngân sách… Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng để thành công ở một dự án Bất động sản, ngoài việc có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thì cần phải có chiến lược Marketing bài bản giúp khách hàng thấu hiểu được những tiềm năng của dự án, thúc đẩy sự tin tưởng tâm lý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục tiêu khi mua bất động sản.

Để đạt được điều đó bản thân đội ngũ của Truyền thông Bất động sản đã không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến cho các doanh nghiệp  những chiến dịch truyền thông Bất động sản hiệu quả đột phá, cũng từ đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cũng cam kết sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiẹp ở mỗi dự án.

Tầm nhìn:

Với tầm nhìn sẽ trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ truyền thông bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều các Chủ đầu tư, Doanh nghiệp bất động sản tin tưởng hợp tác bền vững.

Sứ mệnh:

Giúp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hiểu đúng, đủ về truyền thông bất động sản, từ đó có những quyết định đúng đắn để triển khai hiệu quả ở mỗi dự án.

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi lấy giá trị con người làm trung tâm để phát triển những giá trị khác, con người phải có đủ 3 yếu tố:

+ “Tín” – Luôn giữ chữ Tín với khách hàng cũng như nội bộ công ty để đảm bảo những cam kết về chất lượng, tiến độ.

+ “Trí” – Không ngừng đổi mới, sáng tạo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mỗi khách hàng.

+ “Đức” – Thể hiện sự trung thực, rõ ràng, tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Từ khát khao đến hành động

“Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng – Chúng tôi luôn khát khao đem đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng sự đam mê trong công việc nhằm tạo ra giá trị đột phá với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình”CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button