Sàn bất động sản nào chuyên phân phối các dự án phía Nam Hà Nội?

Công ty Cổ phần Bất động sản Saco ra đời với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng một tổ ấm với đầy đủ tiện nghi cuộc sống và nét bình yên ngay trong lòng phố phường. Đến nay, sàn bất động sản Sacoland là địa chỉ được nhiều chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng đặc biệt là các dự án ở khu vực phía Nam Hà Nội.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Saco đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản ở Hà Nội nói chung và khu vực phía Nam Hà Nội nói riêng đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty phân phối bất động sản hàng đầu phía Nam Hà Nội.

Đại diện phía Công ty Ông Nguyễn Văn Vượng, Phó tổng Giám đốc cho biết “Con đường mà Ban Lãnh đạo Công ty lựa chọn sẽ khó khăn và khác biệt hơn ,chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, tiến độ ổn định, chủ đầu tư uy tín ở phân khúc tầm trung. Đặc biệt trong thời gian tới Sacoland tập trung hỗ trợ các chủ đầu tư, đối tác phân phối những sản phẩm được gọi là “khó“ trong thế giới bất động sản”. Sacoland tự tin vào con đường mình đã chọn. Với lợi thế là đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ, tâm huyết và tài năng được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Bất động sản. Tại Sacoland con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, Sacoland sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng và đối tác. Hiện tại, Sàn giao dịch Bất động sản Sacoland đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng. Song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty, tìm kiếm nguồn sản phẩm đa dạng chất lượng và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Mục tiêu trong Quý I năm 2019 số lượng nhân sự của công ty đạt 150 người và 10 dự án chiến lược.
Sàn bất động sản nào chuyên phân phối các dự án phía Nam Hà Nội? - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo nhân sự mới của Sacoland.

Từ khi thành lập đến nay Công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, là địa chỉ tin cậy để hàng chục chủ đầu tư tin tưởng hợp tác. Sacoland là nhà phân phối của nhiều dự án lớn, đặt biệt gần đây Sacoland đã làm nóng thị trường Bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội khi trực tiếp đảm đương việc phân phối dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza tại huyện Thanh Trì do Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư.
Tập thể Lãnh đạo Công ty mong muốn truyền tải thông điệp của Công ty qua slogan “Trao niềm tin – Bền giá trị” trong việc phục vụ khách hàng, đối tác, luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA
Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: (024) 666 28136 | Hotline: 0906 57 3238 | Email: lienhe@caogia.vn
Website: www.caogia.vn

Call Now Button